La Grande Surface alias Galerie Festive

Sau thành công to lớn của Jardin Suspendu, trên sân thượng của Porte de Versailles, vào tháng 3 năm 2019, La Grande Surface alias Galerie Festive, 24 Boulevard des Italiens, 75009 Paris đã được mở cửa ở phía Opera, trên Boulevard des Italiens.

« Khi nghệ thuật gặp gỡ bữa tiệc », đó là ý tưởng cốt lõi của sự sáng tạo tại nơi này. Hơn 1500 mét vuông diện tích sẽ được trải rộng trên 3 tầng mái của tòa nhà, có thể chứa tới 900 người.

Không khí lễ hội và nghệ thuật sẽ hòa quyện xung quanh các quán bar, hoạt hình và triển lãm khác nhau trong suốt 10 tháng. La Grande Surface alias Galerie Festive có kế hoạch phát triển liên tục trong suốt cả năm.

 

 

Nơi này cũng có một khu ẩm thực và những bữa tiệc của Đầu bếp Fabien Gomez, người sáng lập của Sens Gourmand. Một cửa hàng pop-up và một sân thượng lớn cũng được mở cửa ngay bên cạnh La Grande Surface.

 

Sau 10 tháng mở cửa (từ tháng 3/2019), La Grande Surface – Phòng trưng bày lễ hội và các tác phẩm được tạo ra cho dịp này sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Nhưng tin vui cho người dân Paris là Passage Enchanté, lấy cảm hứng từ phiên bản Jardin Suspendu trước đây, tầng thượng trồng rau lớn nhất ở Paris và ngay cả ở Pháp cũng đã tuyên bố trở lại vào  tháng 6 năm 2019 sau thành công đã gặp vào mùa hè năm 2018.

Hòa nhập tại Pháp tổng hợp, ảnh sortiraparis

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.