Nóng bất thường tại Pháp: Nhà tài trợ quạt chống nóng bị trả quà

Một phụ huynh muốn quyên góp cho trường học quạt máy trong thời gian nóng bất thường đang diễn ra. Nhưng những chiếc quạt đã bị từ chối với lý do phải được phép phê duyệt.

2LMDECYHKQNDHGJS2RZTD7QBVQ.jpg

Philippe Bouriachi, phụ huynh của trường mẫu giáo Romain-Rolland, trước tình hình nắng nóng bất ngờ tại Paris và các vùng lân cận, và thực trạng trường học của con gái anh không có rèm cửa, đã đề nghị được tặng trường học 10 chiếc quạt mới, với tổng giá trị gần 400€.

Dù nhận được sự cảm ơn từ giáo viên của trường, nhưng ngay sau đó, thanh tra giáo dục đã từ chối đề nghị, và không nhận món quà ấy, với lý do khung pháp lý không cho phép, và phải tuân thủ các quy định có liên quan.

Ông bố có lòng hảo tâm và lo lắng cho sức khỏe của con em mình đã lấy làm ngạc nhiên và phẫn nộ trước phản ứng này, vì ông cho rằng những chiếc quạt đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn của Pháp.

Hòa nhập tại Pháp

Nguồn: http://www.leparisien.fr/val-de-marne-94/orly-il-offre-dix-ventilateurs-a-l-ecole-l-inspection-les-retire-25-06-2019-8102589.php#xtor=AD-1481423552

 

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.