Tôi và Paris câu chuyện một dòng sông

Paris lãng mạn, Paris – kinh đô ánh sáng, Paris lịch lãm, sang trọng… Cái tên Paris với những mỹ từ dường như là giấc mơ đẹp của nhiều người, trong đó có những bạn học sinh, sinh viên.

Nhưng sống và học tập tại nơi đây, không chỉ cần vốn ngoại ngữ, năng lực học tập, mà còn cần sự thích nghi, vượt qua nhiều trải nghiệm tâm lý và cố gắng rất nhiều.

HNTP nhận được những câu hỏi về du họcnhưng chủ yếu thiên về cách học tiếng Pháp, do đó, chia sẻ cùng các bạn cuốn sách nên đọc này để cảm nhận phần nào cuộc sống và hành trình khám phá Paris. Hy vọng các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ và chuẩn bị cả hành trang tâm lý nữa.

Sách xuất bản từ 2016, của người có nhiều trải nghiệm, nhưng mỗi lần đọc lại ad vẫn thấy tâm đắc. Cuốn sách dung dị, bố cục rõ ràng và nội dung khá bao quát, sẽ giúp các bạn cảm nhận bằng nhãn quan của con người du học chứ không phải của con người du lịch, tác giả đưa đến một bức tranh về Paris vẫn còn méo mó, ngổn ngang cùng những chật vật dù nhỏ nhất trong nỗ lực học cách sống chung với thành phố đó.

66468250_624840381345656_7532253111008624640_n.jpg

 

 

 

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.