Cô bé 3 tuổi trốn dưới gầm ghế xe bus vì không muốn đi học, trong suốt 5 tiếng

Mới 3 tuổi, cô bé này đã thể hiện quyết tâm hiếm có từ nhỏ, để không phải đi học. Trường mẫu giáo Lasserre-Pradère (Haute-Garonne, gần Toulouse) xác định ngày hôm đó vắng học sinh, còn cô bé này vẫn cố thủ trong xe buýt của trường suốt năm giờ đồng hồ.

Theo France Bleu, người đưa tin, cô học sinh cá tính này đã trốn dưới gầm ghế của một chiếc xe buýt đưa đón học sinh của trường mẫu giáo, vào khoảng 8 giờ sáng, thoát khỏi sự giám sát của nhân viên đưa đón và tài xế. Tài xế xe buýt, người sau đó đã đi rửa xe, cũng không nhận thấy sự có mặt của đứa trẻ này.

Trường học thì đã lưu ý đến sự vắng mặt của học sinh ngay từ khi đón học sinh, và cảnh báo đến cha mẹ của cô bé. Sự tìm kiếm diễn ra trong nửa ngày, đến khi cô gái nhỏ được tìm thấy vào đầu giờ chiều cùng ngày, lúc 14 giờ … Nghĩa là sau năm giờ biến mất bí ẩn, ở trên xe bus.

Cô bé được đưa trở lại trường vào buổi chiều. La Dépêche du Midi báo cáo rằng một cuộc họp đã được tổ chức ngay lập tức tại cơ sở để hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Theo Cnews

 

 

 

 

 

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.