Khám chữa bệnh tại Pháp

Các bệnh viện của Pháp được ghi nhận trên toàn thế giới về chất lượng dịch vụ y tế. Với sự ủng hộ của các tổ chức công và tư đã được công nhận, ngành bệnh viện của Pháp dần đưa kỹ năng và kinh nghiệm của mình ra nước ngoài và góp phần cùng với các chủ thể công nghiệp xây dựng các giải pháp đổi mới.

 

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, cuốn sách « Khám chữa bệnh tại Pháp » nhằm giới thiệu nhiều hơn về các dịch vụ y tế bệnh viện của Pháp và cung cấp các đầu mối liên lạc dành cho bệnh nhân. Dưới sự điều phối cỉa Bộ Ngoại giao và với sự cộng tác của Atout France và các liên đoàn bệnh viện, hiệp hội French Healthcare xuất bản cuốn sách này lần thứ hai, bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

PNG

French Healthcare là tên gọi của hiệp hội do Bộ Ngoại giao và châu Âu thông qua và chính thức ra đời vào tháng 1 năm 2018. Hiệp hội nhằm thúc đẩy sự phát triển của kỹ năng và công nghệ Pháp trong lĩnh vực y tế.

Để biết thêm thông tin về hiệp hội, xin vui lòng tham khảo : https://frenchhealthcare.fr

Ấn phẩm lần này đề cập tới 7 chuyên ngành thế mạnh của y tế Pháp (ung bướu, tim mạch, thần kinh, nhi khoa, sản – phụ khoa, chăm sóc và phục hồi chức năng) và đối với mỗi chuyên ngành, một danh sách các dịch vụ được lựa chọn bởi Hiệp hội bệnh viện Pháp dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y tế nổi tiếng, kinh nghiệm làm việc quốc tế, khả năng sử dụng ngoại ngữ, các thể thức đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân phù hợp.

Để biết thêm thông tin

Ấn phẩm bằng tiếng Pháp

Ấn phẩm bằng tiếng Anh

Đường link France Diplomatie : https://www.diplomatie.gouv.fr/fr/

Nguồn: Ambafrance

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.