Thông báo về việc triển khai đặt hẹn các thủ tục lãnh sự qua trang chủ của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ công dân hướng tới xây dựng quy trình hành chính số hóa, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã triển khai xây dựng trang chủ và phần mềm đặt hẹn các thủ tục lãnh sự.

Sau thời gian nâng cấp, ĐSQ trân trọng thông báo tới công dân việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự qua trang chủ như sau :

  1. Trang chủ Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại CH Pháp hoạt động tại địa chỉ : ambassade-vietnam.com hoặc https://ambassade-vietnam.com/fr/.
  2. Để làm các thủ tục Miễn Thị thực, Hộ tịch – Công chứng/chứng thực, Quốc tịch – Hộ chiếu, công dân cần phải đặt hẹn trực tuyến trên trang chủ của ĐSQ. Việc đặt hẹn hoàn toàn tự động tại mục «Đặt hẹn trực tuyến». Công dân vào các thủ tục tương ứng với yêu cầu để tham khảo hướng dẫn và đặt hẹn trước khi tới ĐSQ làm nộp hồ sơ.
  3. Kể từ ngày 01/01/2020, ĐSQ tiếp nhận hồ sơ theo lịch hẹn vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần. Trả kết quả vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 5, từ 14h00-17h00. ĐSQ không mở cửa và không tiếp nhận hồ sơ ngày thứ 6 hàng tuần. 
  4. Khi tới làm thủ tục, công dân cần mang theo đầy đủ hồ sơ đã khai theo mẫu, email khẳng định cuộc hẹn và có mặt trước giờ hẹn 15 phút để làm thủ tục.
  5. Với thủ tục trình báo việc mất hộ chiếu tại Pháp, visa du lịch, dịch thuật, công dân không phải đặt hẹn.

Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ công dân, ĐSQ mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và đóng góp ý kiến của công dân.

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.