Coronavirus: LVMH bắt tay vào sản xuất hàng triệu khẩu trang

Người khổng lồ lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ LVMH cam kết sản xuất mười triệu khẩu trang mỗi tuần. Việc giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra trong một vài ngày tới.

Sự đoàn kết gia tăng khi phải đối mặt với đại dịch coronavirus. Sau khi đã sản xuất gel hydroalcoolique với số lượng lớn dành cho các bệnh viện, LVMH nhận thấy rõ việc thiếu nguồn cung khẩu trang bảo vệ ở Pháp. Gã khổng lồ hàng xa xỉ đã xoay sở, « nhờ hiệu quả của mạng lưới toàn cầu », để tìm một nhà cung cấp công nghiệp Trung Quốc có khả năng cung cấp mười triệu khẩu trang cho Pháp trong những ngày tới. Tổng cộng, bảy triệu khẩu trang phẫu thuật và ba triệukhẩu trang FFP2 sẽ được sản xuất. « Hoạt động sản xuất có thể diễn ra trong ít nhất bốn tuần tới, với số lượng khoảng 40 triệu mặt nạ », đại diện hãng tại Pháp công bố.

Để đảm bảo cam kết này, trong bối cảnh diễn biến của dịch cực kỳ căng thẳng nên việc sản xuất bắt đầu ngay hôm nay, Bernard Arnault [CEO của tập đoàn] muốn LVMH tài trợ cho tuần giao hàng đầu tiên, tức là khoảng năm triệu euro. Những khẩu trang đầu tiên sẽ được gửi đến cơ quan y tế Pháp vào đầu tuần tới.

Sans titre

Hòa nhập tại Pháp dịch, theo lefigaro

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.