Điểm tin Coronavirus 21/3/2020

🚨🚨🚨Coronavirus: 14.459 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại Pháp, tổng cộng có 562 người chết, tăng 112 người chết sau 24 giờ.

🚨🚨🚨 Có 6.172 người nhập viện, trong đó có 1.525 trường hợp nghiêm trọng được chăm sóc đặc biệt, 50% trong số đó dưới 60 tuổi.

🚨🚨🚨 Bộ trưởng Bộ Y tế Olivier Véran, công bố Pháp đã đặt hàng 250 triệu khẩu trang y tế và khẩu trang phẫu thuật.

🚨🚨🚨Trang web maladiecoronavirus.fr đã được ra mắt để giúp người dân Pháp đang lo lắng về việc bị nhiễm coronavirus, có thể đánh giá rõ hơn các triệu chứng của họ và được tư vấn về quy trình y tế cần tuân thủ.

🚨🚨🚨 5.000 cảnh sát bị xác nhận có các triệu chứng bệnh, nghi nhiễm coronavirus, trong đó có 650 cảnh sát ở Paris

🚨🚨🚨 Ngoài sản xuất gel tiệt trùng, tập đoàn LVMH bắt đầu sẽ hỗ trợ cho Pháp 10 triệu khẩu trang, số khẩu trang này sẽ tới Pháp trong tuần tới, và tài trợ lần giao hàng đầu tiên, với giá trị khoảng 5 triệu euro.

🚨🚨🚨 2000 nơi ở Pháp dành cho người vô gia cư.

Bộ trưởng Bộ Nhà ở Julien Denormandie tuyên bố cung cấp thêm 2000 không gian khách sạn ở Pháp để phục vụ người vô gia cư, cũng như mở ba địa điểm điều trị cho những bệnh nhân vô gia cư nhiễm Covid-19. « Tổng cộng, nhà nước đang chi thêm khẩn cấp 50 triệu euro cho vấn đề chỗ ở », Bộ trưởng nói thêm.

Hiện tại, một vài chục người vô gia cư bị nhiễm Covid-19, theo các nhà chức trách. « Tổng cộng, đã có 130 địa điểm có sẵn sáng nay » và « trong vòng một tuần tới, 500 địa điểm sẽ hoạt động ». Theo Bộ trưởng, hơn 80 địa điểm đã được xác định trước trên toàn nước Pháp « với tổng số 2.900 địa điểm ».

Hòa nhập tại Pháp tổng hợp

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.