Coronavirus: « Dự tính, các trường học sẽ mở lại ngày 4/5

Jean-Michel Blanquer, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia, mong muốn tiếp tục lớp học tại nhà cho học sinh các cấp và sẽ đưa ra chuỗi giải pháp đặc biệt để tạo sự liên kết trong lớp học trong quá trình phong tỏa toàn quốc.

Mặc dù đóng cửa các trường học, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia vẫn khẳng định rõ ràng mục tiêu: các bài học phải được tiếp tục và mục tiêu nâng cao trình độ chung của học sinh phải được duy trì.

Để đạt được điều này, ông thông cho biết, ngoài việc tiếp tục lớp học ở nhà, một loạt các sáng kiến ​​nhằm giữ liên kết và giám sát trong các lớp học trong thời gian phong tỏa là: gọi điện thoại thường xuyên cho gia đình, các chương trình truyền hình giáo dục cập nhật kiến thức, thông tin.

Trang web « Maclassealamaison » là một thành công đầu tiên. 1/4 giáo viên đã ứng dụng nó ngày hôm nay. Nó bổ sung cho các khóa học mà giáo viên đã chuẩn bị cho học sinh của mình và phổ biến cho họ thông qua môi trường làm việc kỹ thuật số của cơ sở hoặc do các giáo viên tạo ra, dạng văn bản, và tất cả cách thức mà giáo viên có thể tìm thấy để giữ liên lạc với học sinh của họ. Vì vậy, không có học sinh bị bỏ rơi, chúng tôi cũng sẽ gọi điện thoại cho mỗi gia đình mỗi tuần.

Hòa nhập tại Pháp dịch, nguồn Leparisien

 

 

 

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.