Đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh, được tư vấn cho phụ nữ trong thời gian phong tỏa

Từ ngày 15 tháng 3 năm 2020, Olivier Véran, Bộ trưởng Bộ Đoàn kết và Sức khỏe và Marlène Schiappa, Thư ký Thủ tướng, chịu trách nhiệm về Bình đẳng giới và Chống phân biệt đối xử, đã thông báo quy định cho phép tất cả phụ nữ có thể mua thuốc tránh thai trực tiếp tại các hiệu thuốc, mà không cần thông qua bác sĩ để xin đơn thuốc mới, mà có thể dùng một đơn thuốc cũ.

– Tránh thai khẩn cấp có sẵn mà không cần toa tại các hiệu thuốc, như tránh thai khẩn cấp. Chính phủ sẽ đảm bảo luôn có sẵn thuốc tại.

Các bác sĩ và nữ hộ sinh thành phố được ủy quyền để tư vấn cho các phụ nữ và các đối tác của họ về các vấn đề tránh thai. Họ chỉ ra rằng những chuyên gia tương tự đã ký hợp đồng với một cơ sở chăm sóc sức khỏe được phép thực hiện phá thai mà không cần đến bệnh viện. Kể từ khi có lệnh phong tỏa được áp dụng, từ ngày 19 tháng 3 năm 2020, các nữ hộ sinh có thể, giống như các bác sĩ, thực hiện các tư vấn từ xa.

Các bác sĩ và nữ hộ sinh thành phố được hưởng lợi, theo các điều kiện được cung cấp bởi khung quản lý quốc gia do Bộ Đoàn kết và Sức khỏe quy định, từ việc cung cấp khẩu trang để tiếp tục chăm sóc, hỗ trợ cho các phụ nữ.

– Gián đoạn thai kỳ được coi là sự can thiệp khẩn cấp của Bộ Đoàn kết và Sức khỏe. Hoặc để được tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, chính phủ duy trì số điện thoại miễn phí, 0800 08 11 11, để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này.

Các dịch vụ nhà nước sẽ đưa ra các điểm thường xuyên với những người chăm sóc và kết cấu để đảm bảo rằng, ngay cả trong thời điểm xảy ra đại dịch và phong tỏa, quyền của phụ nữ vẫn được đảm bảo.

90238503_1417616695084843_4615879813473763328_o

Hòa nhập tại Pháp dịch

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.