Le Puy du Fou mua 500.000 khẩu trang ở Trung Quốc để gửi sang Pháp

Nhận thấy nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch coronavirus ngày càng tăng ở Pháp, trung tâm biểu diễn nghệ thuật giải trí Puy du Fou (Vendée) đã quyết định đặt mua khẩu trang tại Trung Quốc để gửi sang Pháp.

Công viên giải trí Vendée, nơi đang chuẩn bị ra mắt một chương trình xuyên đêm, một ngôi làng cổ đại và một khách sạn ở Qinhuangdao, gần Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, đã thông qua đội ngũ nhân dân địa phương, để  » liên hệ với các nhà cung cấp  » khẩu trang và đặt mua 500.000 cái cho Pháp, người đại diện Puy du Fou tuyên bố hôm thứ Hai, với báo 20 minutes.

Lượng khẩu trang này sẽ có giá gần 200.000 đô la, tương đương khoảng 185.000 euro. Những khẩu trang này sau đó sẽ được phân phối cho các bệnh viện Pháp. Đơn đặt hàng hiện đang ở sân bay Thượng Hải, chờ ngày khởi hành đi Paris. Chính phủ Pháp, sẽ thông qua đại sứ quán của Pháp ở Trung Quốc, nơi quản lý lô hàng này. Sau đó, việc phân phối cho các cơ sở y tế sẽ được quản lý bởi Bộ Y tế.

960x614_stock-masques-trouve-actuellement-shangai

« Với sự đóng góp này, Puy du Fou cam kết chung tay chống lại sự lây lan của Covid-19 tại Pháp và cùng tham gia cuộc chiến của tất cả các đội y tế làm việc anh hùng mỗi ngày để ngăn chặn đại dịch », công viên Vendée cho biết. Đây là công viên nghệ thuật giải trí được thăm quan nhiều thứ hai ở Pháp, sau Disneyland.

Trong thời gian gần đây, các tập đoàn Bouygues và LVMH cũng đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp vài triệu khẩu trang cho Pháp.

Hòa nhập tại Pháp dịch, nguồn 20 minutes

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.