Total sẽ tặng xăng dầu cho tất cả những y bác sĩ, nhân viên y tế

Một cách tuyệt vời để cung cấp dịch vụ của mình, cùng chung tay để chống lại sự lan tràn của đại dịch COVID-19 và giúp đỡ những người đang chiến đấu chống lại nó, các y bác sĩ. Số tiền hỗ trợ xăng dầu miễn phí này của hãng Total tương đương với một triệu € dành cho những nhân viên y tế.

Trong nhiều thập kỷ, công ty dầu lửa của Pháp bị chịu những tiếng xấu từ báo chí. Họ bị buộc tội góp phần vào sự nóng lên toàn cầu, nên hãng Total đã đề nghị trong nhiều năm, việc phủ xanh hoạt động của mình bằng cách đầu tư ồ ạt vào năng lượng tái tạo (đặc biệt là năng lượng mặt trời thông qua Total Solar Distribution Generation).

Total đã quyết định chung sức bằng cách tặng phiếu giảm giá cho bất kỳ người Pháp nào  đang tham gia vào cuộc chiến y tế chống lại COVID-19. Điều này đại diện cho 50 triệu chứng từ xăng dầu có thể được sử dụng bởi các bác sĩ hoặc học viên bệnh viện, y tá, nữ hộ sinh và nhân viên y tế, tình nguyện viên.

Cụ thể, nó hoạt động như thế nào? Giám đốc các bệnh viện nên gọi 01 84 94 84 00 (8:30 sáng đến 6:00 chiều) hoặc gửi email đến covid19@total.com để tìm hiểu cách tận dụng biện pháp đặc biệt này. Sau khi nhận được thẻ, mỗi người sẽ chỉ phải đến trạm Total mà họ chọn mà không phải trả một đồng nào.

Quyết định của Total, được đưa ra trong buổi họp với các cơ quan y tế, và được họ củng cố thêm bằng khoản quyên góp 5 triệu euro cho Viện Pasteur và các hiệp hội bệnh viện đang tích cực đấu tranh chống lại đại dịch. Cách làm này được hoan nghênh vì thời gian này đang là thời gian khó khăn, đe dọa đến sức khỏe hàng triệu người Pháp, khi dịch bệnh lan nhanh diễn biến phức tạp.

Hòa nhập tại Pháp dịch, nguồn Canal+

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.